Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

Triển lãm giáo dục: Pháp, Đức

(Triển lãm du học) Triển lãm cũng là dịp để khách tham dự gặp gỡ với đại diện của hơn 30 cơ sở đào tạo đại học Pháp và Đức – gồm có các trường đại học tổng hợp, trường kỹ sư, trường đại học thương mại và quản lí và các trường chuyên ngànhĐại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Cơ quan CampusFrance phối hợp với Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp – Đức lần thứ ba. Triển lãm sẽ diễn ra ngày 3/12/2011 tại TP.Hồ Chí Minh, ngày 4/12/2011 tại Hà Nội và lần đầu tiên tại Đà Nẵng vào ngày 6/12/2011.

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ
Hình minh hoạ, chủ đề triển lãm du học tháng 12
Triển lãm lần này được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu về đào tạo của sinh viên Việt Nam và cũng như mong muốn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam về việc đào tạo 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 ở nước ngoài từ nay đến năm 2020. Triển lãm sẽ chú trọng vào các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực Khoa học – Công nghệ và Kinh tế - Quản lý.

Triển lãm cũng là dịp để khách tham dự gặp gỡ với đại diện của hơn 30 cơ sở đào tạo đại học Pháp và Đức – gồm có các trường đại học tổng hợp, trường kỹ sư, trường đại học thương mại và quản lí và các trường chuyên ngành – đến tham gia sự kiện cùng với lãnh đạo của Cơ quan CampusFrance và DAAD.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các buổi hội thảo theo chủ đề cho phép khách tham gia triển lãm tìm hiểu về hệ thống giáo dục đại học Pháp và Đức như: các chương trình đào tạo, tổ chức học tập, các chương trình học bổng, thủ tục đăng ký, …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Footer Widget 1

Texts

Footer Widget 3

Recent Posts

logo

Blogger Tricks

Blogger Themes

ads

tabcontent

Footer Widget 2

Bài đăng phổ biến

Lưu trữ Blog

Người theo dõi

video

leftwidget