Thứ Ba, 8 tháng 11, 2011

Giới thiệu


Hồ sơ xin visa Công tác tại Pháp bao gồm:
1. 01 tờ khai xin thị thực.
2. 01 ảnh chứng minh thư mới nhất.
3. Hộ chiếu gốc.
4. Chứng minh nhân thân .
5. Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.
6. Giấy cử đi công tác.
7. Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam.
8. Đặt phòng khách sạn.
9. Đặt vé máy bay khứ hồi.
10. Bảo hiểm.
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Footer Widget 1

Texts

Footer Widget 3

Recent Posts

logo

Blogger Tricks

Blogger Themes

ads

tabcontent

Footer Widget 2

Bài đăng phổ biến

Người theo dõi

video

leftwidget